Cược xiên là gì? Cách tính xiên bóng đá chi tiết nhất

Thắc mắc cược xiên là gì khiến không ít người chơi tò mò khi tham gia cá độ. Nhưng với những người chơi lâu năm thì khái niệm cược xiên là như thế nào không làm khó họ. Với những người mới chơi cần phải tìm hiểu cách tính xiên bóng đá, tính cược xâu hiệu quả. Cùng với W88ted.com tìm hiểu ngay những cách tính đó là gì ngay nhé!

Cược xiên là gì?

Cược xiên là một thế thức cược được rất nhiều người chơi có kinh nghiệm trong giới cá độ bóng đá lựa chọn. Nó đem lại lợi tức cực kì lớn cho người chơi. Với loại hình cược xiên sẽ cho phép bạn đặt được nhiều đơn trong cùng 1 lần cược và bạn sẽ chiến thắng khi tất cả các đơn đó đều chiến thắng. Trường hợp 1 trong các đơn đó thua cũng đồng nghĩa với việc bạn thua cược. Nói như vậy rõ ràng là rủi ro mà bạn nhận sẽ là cực kì lớn.

Luật chơi cược xiên như thế nào

Đầu tiên bạn chọn cho mình những trận đấu mà bạn muốn xiên. Lưu ý cược xiên giới hạn từ 2-10 trận đấu khi chơi tại link w88 hôm nay. Sau đó chọn tỉ lệ odds mà bạn muốn có và xiên chúng lại. Cuối cùng là chọn mức tiền cược bạn muốn đặt. Sau đó máy tính sẽ tính toán cho bạn mức tiền thưởng tương ứng. Ngược lại trường hợp mà bạn muốn ăn bao nhiêu tiền. Bạn có thể nhập số tiền muốn thắng thì máy tính cũng sẽ tính toán cho bạn mức tiền ban đầu phải bỏ ra.

Tại sao nhiều người lại chọn chơi cược xiên

Như đã nói chơi cược xiên sẽ cực kì rủi ro khi tỉ lệ chiến thắng của bạn sẽ không phải là 33% – 50% với mỗi lựa chọn cược thông thường mà con số này là thấp hơn rất rất nhiều. Bởi khả năng chiến thắng của bạn sẽ giảm theo cấp số nhân tương ứng với số trận đấu mà bạn chọn. Tuy nhiên điểm nó thu hút người chơi chính là cách tính thưởng của nó, cụ thể:

Cách tính xiên bóng đá chi tiết

Cách tính tỷ lệ xiên khi tất cả các kèo đơn đều thắng

Tỷ lệ xiên = Tỉ lệ cược kèo 1 x Tỉ lệ cược kèo 2 x Tỉ lệ kèo 3 x … x Tỉ lệ kèo n

Cách tính tỷ lệ xiên khi có kèo hòa/ thắng nửa/ thua nửa

Nếu có kèo hòa/hủy: tỷ lệ kèo đó sẽ được thay bằng 1

Kèo thắng nửa: thay bằng [1 + (tỷ lệ kèo đó – 1) / 2]

Kèo thua nửa: tỷ lệ kèo đó được thay bằng 1/2

Tỷ lệ xiên = Tỉ lệ kèo thắng x (1 + (Tỉ lệ kèo ăn nửa -1) / 2) x 1/2 (nếu kèo thua nửa) x 1(nếu kèo hòa) …

Chính vì vậy đây không phải loại cược mà những người mới chơi nên tham gia. Chỉ phù hợp với những người chơi đã có kinh nghiệm chơi bóng đá lâu năm cộng với số vốn ban đầu lớn.

Làm sao để chiến thắng trong cược xiên

Đây là câu hỏi mà mỗi ai khi bắt đầu vào loại hình cược xiên đều đặt ra. Dưới đây tôi sẽ nêu ra những yêu cầu cơ bản giúp bạn chiến thắng. Vì loại hình cược này đầy rủi ro nên cần tìm hiểu kỹ.

  • Bạn chỉ nên xâu từ 2-3 trận để có được khả năng thắng kèo là cao nhất. Bởi như đã nói ở trên cơ hội thắng kèo của bạn sẽ giảm theo cấp số nhân tương ứng với mỗi trận mà bạn đặt.
  • Nên chọn những trận đấu mà có tỉ lệ thắng cao. Điều này là hoàn toàn đúng đắn khi lợi tức mà cược xiên đem lại là cực lớn. Nhưng để đạt được điều này bạn sẽ cần phải là người chiến thắng trước tiên.
  • Tránh xiên những trận đấu mà bạn không có bất kì một chút thông tin nào xung quanh nó. Bởi bạn sẽ chẳng thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn với những trận đấu như vậy. Đặt cược vào may rủi có thể sẽ giúp bạn thắng trong những loại hình cược thông thường. Nhưng điều này hoàn toàn không tồn tại trong cược xiên.
  • Bên cạnh đó có một lưu ý cược xiên sẽ không chỉ bao gồm bóng đá mà cho phép bạn có thể đặt cược những môn thể thao khác như Bóng rổ, quần vợt thậm chí là cả thể thao điện tử. Vì vậy lựa chọn cho bạn đặt cược sẽ không bị giới hạn.
  • Vì với cách tính cược xiên bóng đá chỉ cho phép bạn đặt 1 cửa trong 1 trận đấu. Vậy nên hãy chọn cho mình cửa nào có tỉ lệ mà theo bạn là thắng cao nhất. Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi chơi cá cược tại w88no1.com và hơn hết là giúp bạn thắng cược.
  • Tránh đặt các cửa có tỉ lệ chấp quá cao. Bởi tỉ lệ chấp cao thì khả năng thắng kèo cũng theo đó mà giảm đi.

Lời kết

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tổng hợp từ những người chơi lâu năm trong loại hình cược xiên còn mới mẻ này. Hi vọng nó sẽ giúp cho bạn bắt đầu hòa nhập và sớm thành công trong mỗi lựa chọn đặt cược của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *