Hướng dẫn chi tiết cách chơi đào vàng online hiệu quả

Đào vàng online là một trò chơi gắn liền với tuổi thơ nhiều người khi có mặt từ đầu những năm 2000, nhiệm vụ của bạn trong game là thu thập vàng, đá và khoáng sản để đạt được mục tiêu hàng ngày của mình. Với số tiền thu được, bạn có thể mua các vật phẩm nâng cấp như thuốc nổ, cho phép bạn khai thác hiệu quả hơn. Cùng link w88 mobile tìm hiểu cách chơi đào vàng online qua bài chia sẻ này nhé.

Hướng dẫn chơi đào vàng online chi tiết

Các trò chơi đào vàng online thường là những trò chơi trên trình duyệt web (máy tính để bàn và điện thoại di động). Bạn chỉ cần nhấp vào mũi tên xuống hoặc nhấn nút chuột trái / phải, ném thuốc nổ bằng phím mũi tên lên,…

  • Bước 1: Bắt đầu trò chơi bằng cách nhấp vào “CHƠI”. 
  • Bước 2: Móc của cần cẩu sẽ lắc qua lại và khi bạn nhấp vào màn hình trước khi nó lao xuống đất. Nhắm một cục vàng hoặc một viên ngọc và cố gắng kéo nó trở lại bề mặt đất, lưu ý là phải canh góc hợp lý cũng như nhịp độ của các cần móc vàng có thể nhanh chậm thay đổi qua từng vòng. Các đồ trang sức như đá quý có giá trị hơn vàng và cục vàng càng lớn thì càng có giá trị. Nhưng những miếng vàng vụn hoặc những viên ngọc càng nhỏ; thì bạn có thể kéo nó lên bề mặt càng nhanh.
  • Bước 3: Ở góc trên bên trái màn hình thường sẽ là bộ đếm thời gian và bên dưới là số tiền bạn đã thu thập được / số tiền bạn cần đạt được nếu muốn chơi tiếp ở vòng tiếp theo. Để vượt qua vòng đó; bạn cần tích đủ tiền hoặc thu thập tất cả vàng; và đồ trang sức trước khi hết thời gian. Bạn cũng cần coi chừng thuốc nổ vì nếu gắp phải trúng thì bạn sẽ mất tiền. 

Trong cách chơi đào vàng online thì bạn cần chọn mua món đồ hợp lý giúp cho quá trình kéo vàng của bạn có hiệu quả hơn. Ví dụ như để tăng giá trị những viên kim cương hay vàng bạn kéo lên; thì trước vòng đó bạn cần mua đồ đánh bóng nó để giá trị cao hơn; ví dụ bình thường cục vàng có giá trị chỉ là 500; nhưng nếu bạn đã bỏ ra 2000 để mua đồ đánh bóng đó; thì bạn sẽ nhân về cục vàng đó với giá trị 1000 chẳng hạn. 

Nước tăng lực sẽ giúp tốc độ kéo của bạn nhanh hơn; kiểu như một liều doping giúp sức khỏe của thợ đào mỏ như được kích thích.

Ở dưới lớp đất đá nhiều khi có những chú chuột hay heo tinh nghịch mang những viên kim cương hay vàng chạy lăng xăng, vì thế bạn muốn lấy được kim cương thì phải canh đúng hướng di chuyển của con heo để có thể tóm chúng thành công.

Xem thêm: Các game bắn cá đổi thưởng hay nhất

Trò chơi đào vàng online thu hút nhất: Gold Miner Classic – Gold Rush

Trò chơi đào vàng online này đã thu hút 10.000.000 lượt tải xuống trong 5 năm gần đây. Bạn sẽ được trải nghiệm vào các cuộc phiêu lưu đến những vùng đất đầy kho báu; đào càng nhiều vật phẩm giá trị càng nhanh càng tốt là vàng; kim cương, tuy nhiên cũng cần tránh đá; và những pháo nổ vụn vặt để tránh mất điểm cũng như thời gian kéo vàng bị lãng phí. 

Trong trò chơi Gold Rush; thì bạn sẽ chơi game với đồ họa rất bắt mắt mang hơi hướng; như những phim hoạt hình cùng nhạc nền bắt tai với những tiếng lóc cóc của cái móc; chạm vào những cục vàng hay đá quý; khi bạn gắp trúng những quả pháo; thì cũng sẽ xuất hiện âm thanh vụ nổ

Bạn cũng có thể tranh tài với bạn bè trong mùa đại dịch này; khi có thể mời chơi qua Facebook. Hàng ngày đăng nhập bạn cũng sẽ được nhận phần thưởng; ngoài ra dung lượng của game này cũng khá thấp.

Kết luận

Các trò chơi đào vàng online và các trò chơi slot game hiện nay đều tối ưu hóa trên nền tảng HTML5, có nghĩa là bạn có thể chơi nó cả trên máy tính để bàn và trên trình duyệt của mình! Hầu hết chúng có rất nhiều vòng chơi và quy tắc chung; là bạn thu gom tiền đủ để vượt mức mà trò chơi yêu cầu để chơi tiếp ở vòng mới. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *